Bayern ในลีกรอบล่าสุด ที่ได้พบเจอกับลิเวอร์พูล ในรอบนี้

Bayern  ในรอบ 6 มีนาคม ในตอนเย็นของวันที่ 5 มีนาคม โค้ชทีมชาติเยอรมัน ประกาศอย่างเป็นที่แน่นอนว่าพวกเขาจะไม่รับสมัคร มึลเลอร์, ฮุมเมิลส์ และบัวเต็ง 3 คนอีกต่อไปข่าวนี้ทำให้เกิดการอภิปรายฟุตบอลโลก ตามรายงานพิเศษ บินไปมิวนิคในตอนเช้าของวันที่ 5 มีนาคม ตามเวลาท้องถิ่น และได้สนทนาแบบตัวต่อตัวกับผู้เล่น 3 คน

ได้แก่ บัวเต็งและมึลเลอร์คนแรก และสุดท้ายคือฮุมเมิลส์ ชี้ให้เห็นว่าการสนทนากับ ฮุมเมิลส์ นั้นเร็วมาก และใช้เวลาเพียง 5 ถึง 10 นาที บา เยิ ร์ น. มิ ว นิ ค ล่าสุด ในที่สุดพวกเขาก็จับมือกันด้วยความเคารพ เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าผู้เล่นทั้ง 3 คนไม่เคยคาดการณ์เกี่ยวกับเนื้อหาของการสนทนามาก่อน บาเยิร์น ไม่ได้คาดหวังว่าโค้ชทีมชาติจะตัดสินใจเช่นนี้

Bayern กับเกมสำคัญ ที่ได้เจอลิเวอร์พูลในลีกที่ 2 ของแชมเปียนส์ลีก

Bayern

ตามข่าวหลังจากเหตุการณ์ถูกเปิดเผย ผู้เล่นทั้ง 3 ได้รับ SMS และโทรศัพท์จำนวนมาก และยังได้รับกำลังใจโดยตรงจากผู้บริหารของบาเยิร์น เกี่ยวกับข่าวหนักในวงการฟุตบอลเยอรมัน มัทเธอุส สตาร์ในตำนานชาวเยอรมัน กล่าวว่า สิ่งที่ทำให้ฉันไม่มีความสุขมากที่สุดคือการประกาศ นั้นอยู่ห่างจากลิเวอร์พูลไม่ถึงหนึ่งสัปดาห์ ฮูเน ไมเออร์ และบัวเต็ง ไม่มีเวลามากพอที่จะแยกแยะเรื่องนี้ แต่ในทางกลับกัน การตัดสินใจครั้งนี้เข้าใจได้ 100% ทีมเยอรมันจำเป็นต้องเปลี่ยน และกำลังคิดถึงอนาคต

ข่าวล่าสุดจากสื่อเยอรมัน กล่าวว่าโค้ชทีมชาติเยอรมัน หัวหน้าทีมบิล ฮอฟฟ์และผู้ช่วย บินไปมิวนิควันนี้เพื่อพบกับ โบเทน ฮัมเมลส์ และมึลเลอร์ สื่อสารแบบเห็นหน้าและแจ้ง ว่าพวกเขาจะไม่ปรากฏในรายชื่อทีมชาติ และอาชีพทีมชาติของผู้เล่นชาวเยอรมัน 3 คนจะสิ้นสุดลง

เยอรมนีเล่นฟุตบอลโลกที่ซบเซาเมื่อปีที่แล้ว และกลับบ้านเมื่อจบการแข่งขันรอบกลุ่ม ดังนั้น สำหรับทีมชาติเยอรมันชุดปัจจุบัน จำเป็นต้องสร้างใหม่ ปลายเดือนมีนาคมปีนี้ ทีมชาติเยอรมันจะมีนัดกระชับมิตร 2 นัด ก่อนประกาศรายชื่อนัดกระชับมิตร โค้ชชาวเยอรมันเลิฟ และผู้ช่วยโค้ช และหัวหน้าทีม บิล ฮอฟฟ์ ส่วนตัวรีบไปมิวนิควันนี้เพื่อประกาศให้ทั้ง 3 ทีม บาเยิร์นวันนี้ ผู้เล่นบาเยิร์นสำหรับฟุตบอลโลกปี 2014 พวกเขาไม่สามารถเข้าสู่ทีมได้และ 3 คนคือมูลเลอร์, ฮุมเมิลส์และบัวเต็ง

ยังยืนยันข่าวในการให้สัมภาษณ์ว่า 2019 เป็นการเริ่มต้นใหม่สำหรับทีมชาติเยอรมัน เราหวังว่าจะดำเนินการตามแผนอัปเดตของทีมชาติเยอรมันที่เริ่มเมื่อปลายปีที่แล้ว ดังนั้น บัวเต็ง, ฮุมเมิลส์, มูลเลอร์จะไม่ทำ เข้าสู่รายชื่อผู้เล่นทีมชาติอีกต่อไป โดยส่วนตัว มันสำคัญมากที่จะต้องอธิบายการตัดสินใจของผมให้พวกเขาฟังในวันนี้

ผู้เล่น 3 คนนี้ยังคงเป็นผู้เล่นระดับท็อปของสโมสร และเคยเล่นกับทีมเยอรมันมาหลายปีแล้ว ฉันอยากจะขอบคุณพวกเขาสำหรับปีที่พิเศษ และไม่เหมือนใคร ซึ่งเต็มไปด้วยชัยชนะ ฉันคิดว่าตอนนี้เป็นเวลาสำหรับอนาคตแล้ว เราได้กำหนดทิศทางแล้ว เราหวังว่าจะนำหน้าใหม่มาสู่ทีมชาติ

ผมคิดว่านี่เป็นทางเลือกที่สำคัญ และถูกต้องมาก เราส่งสัญญาณที่ชัดเจน และอัปเดตอีกครั้งว่าเยาวชนในทีมชาติจะมีช่องว่างในการปรับปรุง แต่ในขณะเดียวกันพวกเขาก็ต้องรับผิดชอบ คำพูดเกิดขึ้นอย่างกะทันหัน และจริงๆ แล้วมันก็เป็นไปตามที่คาดหวัง ท้ายที่สุด เยอรมนีอยู่ในอันดับต้นๆ ของฟุตบอลโลกมานานกว่า 10 ปี และความล้มเหลวของฟุตบอลโลกปีที่แล้ว ทำให้ความเร็วของการเปลี่ยนตัวของเยอรมนีรุนแรงขึ้น

โค้ชชาวเยอรมัน บอกกล่าวในเรื่องของไม่รับผู้เล่น บาเยิร์น 3 คน

มูลเลอร์, ฮุมเมลส์ และบัวเต็ง อีกต่อไปเจ้าหน้าที่ของบาวาเรีย ได้โกรธสโมสรฟุตบอลเยอรมันเพื่อประกาศเวลาของข่าว และแทรกแซง ทีมงานเตรียมพร้อมสำหรับ เกมสำคัญในช่วงเวลาสำคัญของปี

เจ้าหน้าที่ของบาเยิร์นเขียนว่า โค้ชทีมชาติ ได้ตัดใจแล้วว่าจะไม่พิจารณาคัดเลือกผู้เล่นของเรา มึลเลอร์, ฮุมเมลส์, บัวเต็ง ในอนาคต โดยพื้นฐานแล้วเราจะไม่แสดงความคิดเห็นในการตัดสินใจของทีมชาติ เพราะผู้เล่นทีมชาติ การเสนอชื่ออยู่ภายใต้ทั้งหมด ความรับผิดชอบของ เลิฟ อย่างไรก็ตาม เราเชื่อว่าช่วงเวลาของการประกาศของสมาคมฟุตบอลเยอรมันสู่โลกภายนอก และผู้เล่นเป็นที่น่าสงสัย

เกมสุดท้ายของทีมชาติเยอรมันจะเล่นในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2018 หลังจาก 3เดือนครึ่งของเกมนี้ และบุนเดสลีกากับวูล์ฟส์ ณ จุดนี้ ช่วงเวลาวิกฤติของผลกระทบจากการแข่งขันบุนเดสลีกาเลิฟ และบิล ฮอฟฟ์ มาเยี่ยมฐานทัพของสโมสรโดยไม่แจ้งเรา และบอกข่าวกับผู้เล่น ซึ่งทำให้พวกเราประหลาดใจและโกรธเคือง

ผู้เล่น 3 คนนี้เข้าร่วมทั้งหมด 246 เกมสำหรับทีมเยอรมันรวมถึง 100 เกมสำหรับ มูลเลอร์, 70 เกมสำหรับฮัมเมลส์ 76 เกมสำหรับ บัวเต็ง พวกเขาเป็นผู้มีส่วนร่วมหลักในการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2014 ของทีมเยอรมัน และพวกเขาก็เป็นเช่นกัน เยอรมัน

ผู้เล่นที่โดดเด่นของทีมในช่วงสิบปีที่ผ่านมา สโมสรบาเยิร์นขอแสดงความนับถืออย่างสูง ต่อผลงานของทั้ง 3 คนที่มีต่อทีมเยอรมัน และฟุตบอลเยอรมันนักวิจารณ์บางคนเชื่อว่าการตัดสินใจ ที่จะไม่รับ มูลเลอร์, ฮุมเมลส์, บัวเต็ง นั้นเกิดจากความขัดแย้งระหว่างเขากับสมาคมฟุตบอลเยอรมัน และบาเยิร์น บัวเต็งก่อนหน้านี้ตอบว่า ฉันเสียใจ แต่ฉันเข้าใจการตัดสินใจของเลิฟ นักเตะบาเยิร์น กนาบรี้ บา เยิ ร์ น. สด กล่าวว่า เหมือนกับหลายๆ คน ฉันช็อกกับสิ่งนี้ ผู้เล่นที่เกี่ยวข้องจะต้องผิดหวัง แต่ในการฝึกซ้อม พยายามให้ดีที่สุดตามปกติ

เมื่อคืนวานนี้ เจ้าหน้าที่ทีมชาติเยอรมัน ออกข่าว ช็อกวงการฟุตบอล โค้ชทีมชาติเยอรมันเลิฟ บอกว่าจะไม่เรียก มูลเลอร์ ในการแข่งขันทีมชาติครั้งต่อไป ,ฮุมเมิลส์ และบัวเต็ง 3 คน ผู้เล่นที่มีชื่อเสียง กล่าวว่าปี 2019 น่าจะเป็นจุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลงระหว่างฟุตบอลเก่า และใหม่ในฟุตบอลเยอรมัน

เขาและทีมงานโค้ชจะใช้การแข่งขันฟุตบอลยุโรปปีนี้ เพื่อตรวจสอบทีมฟุตบอลยุโรป 2020 จากการวิเคราะห์ของเว็บไซต์ต่างประเทศที่มีชื่อเสียงอย่าโกล สมาชิกที่ช่วยให้ทีมเยอรมันปรารถนาที่จะฟุตบอลโลกปี 2014 อาจเป็นเพียงโครสกองกลางและผู้รักษาประตูบาเยิร์น นอยเออร์ เท่านั้น

ในการบอกสื่อ ได้แจ้งการตัดสินใจของเขาแก่โลกภายนอก และแสดงการขอบคุณต่อผู้เล่นทั้ง 3 คน เขากล่าวว่า พวกเขายังคงเป็นผู้เล่นระดับโลก และพวกเขาจะเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุด ในสโมสรของพวกเขาต่อไป การรับประกัน ในการคว้าแชมป์ สมาคมฟุตบอลเยอรมัน และตัวผมเองก็รู้สึกขอบคุณพวกเขามากสำหรับทุกๆ อย่างที่พวกเขามีส่วนทำให้ฟุตบอลเยอรมันในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา บา เยิ ร์ น. มิ ว นิ ค คืนนี้ พวกเขาเป็นผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ฟุตบอลเยอรมัน

หลังจากนั้น บิล ฮอฟ หัวหน้าทีมชาติเยอรมัน และกรินเดล ประธานฟุตบอลเยอรมัน ก็เห็นด้วยกับการตัดสินของเลิฟ เชื่อว่าการตัดสินใจ นั้นถูกต้องและมีประสิทธิภาพ และมันจะช่วยให้ทีมจากเยอรมันเข้ามาแทนที่ได้ดีขึ้น และการรอบคัดเลือกของยุโรปที่กำลังจะมาถึงเป็นเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการเปลี่ยนตัว

ตำแหน่งคนดูแลประตูยังคงเป็นกัปตันทีม นอยเออร์ ที่ไม่มีใครแตะต้อง แม้ว่าเขาจะได้รับบาดเจ็บในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่านอยเออร์ยังคงเป็นหนึ่งในคนดูแลประตูที่ดีที่สุด ในประวัติศาสตร์เยอรมัน แม้ว่า แทร์ สเตเกิน นายทวารของบาร์ซา จะเล่นได้ดีมากในช่วง 2ปีหลัง แต่ก็เป็นเรื่องยากสำหรับเขาที่จะเข้ามาแทนที่ผู้รักษาประตูบาเยิร์นในช่วงเวลาสั้นๆ

อย่างไรก็ตาม การที่ทีมที่ติดถึง 4 ดาวของเยอรมันยังคงประสบปัญหาในการเลือกพรสวรรค์ในลำดับต้นๆ และด้านหน้าเริ่มต้นในเป้าหมาย คือกองหน้าของอาร์บี ไลป์ซิก แวร์เนอร์ กองหน้าชาวเยอรมันที่สดใส และหล่อเหลาคนนี้ทำคะแนนได้ 11 ประตูจาก 21 เกมลีกในปีนี้ และประสิทธิภาพการโจมตีของเขาดีมาก

แต่แฟนบอลที่คุ้นเคยกับแวร์เนอร์รู้ดีว่า เขาเป็นนักเตะที่ทำผลงานได้ดี ตํานานบาเยิร์น ภายใต้ระบบดับเบิ้ลฟอร์เวิร์ด ตำแหน่งลูกศรไม่เหมาะกับเขาโดยเฉพาะ ดูผลงานของเขาในบอลโลก เราตัดสินแวร์เนอร์ได้ดีมาก เป็นเรื่องยากสำหรับเพื่อนร่วมทีมที่อยู่ข้างหลังเขาที่จะรักษาพื้นที่ปฏิบัติการที่ใหญ่ขึ้น

หลังจากดูการเริ่มต้นใหม่เอี่ยม สำหรับทีมเยอรมัน ฉันสงสัยว่าแฟนๆ ชาวเยอรมันได้จุดประกายความคาดหวังของพวกเขา สำหรับถ้วยยุโรปหรือไม่ อย่างน้อยจากมุมมองของการต่ออายุนี้ในที่สุด และสมาคมฟุตบอลเยอรมันก็กำลังจะเรียนรู้จากความเจ็บปวดในที่สุด นี่เป็นการเริ่มต้นที่ดี

ติดตามข่าวสารและร่วมสนุกได้ที่นี่ winnernba11.com คลิ๊ก

Proudly powered by WordPress | Theme: Journey Blog by Crimson Themes.