Chelsea กับการเลื่อนขั้นมาสู่การเป็นโค้ช ในปี 2549

Chelsea ตามรายงานของสื่อ ซาร์รี่จะเข้ามารับงานต่อจากคอนเต้ ในฐานะโค้ชของเชลซี อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ไม่รู้คือนี่ไม่ใช่ครั้งแรก ที่ซาร์รี่ดึงตัวชี้มาจากคอนเต้ ในปี 2549 คอนเต้และซาร์รี่ดำรงตำแหน่งเฮดโค้ช ของอาเรสโซอย่างต่อเนื่อง เมื่ออาเรสโซตกชั้นจากเซเรียบี Chelsea ในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2550 มีคนไม่กี่คนที่กล้าพูดว่า สโมสรได้รับการฝึกสอนจากเฮดโค้ชระดับโลก 2คน chelsea fc fixtures แต่ที่จริงแล้ว ประธานสโมสรอาเรสโซ มันชินกลายเป็นประธานสโมสรคนแรกในประวัติศาสตร์ที่ไล่คอนเต้ และซาร์รี่ออกจากตำแหน่งปีเดียวกัน

Chelsea

ในตอนต้นของปี 2006 และ 2007 คอนเต้ทำหน้าที่เป็นหัวหน้าโค้ชของ อาเรซโซแต่เขาไม่ชนะ 9 เกมถัดไป ดังนั้นเขาจึงถูกแทนที่โดยซาร์รี่อย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม ใน 18 เกมChelseaที่โค้ชซาร์รี่นั้นอาเรซโซทำได้เพียง 19 แต้ม ด้วยความสิ้นหวัง อาเรซโซผู้สิ้นหวังจึงเลือกคอนเต้อีกครั้ง แม้ว่าโชคจะเปลี่ยนไปตั้งแต่นั้นมา อาเรซโซก็ยังตกชั้นในนาทีสุดท้ายของรอบสุดท้าย

Chelsea การเข้ามารับงานต่อจากคอนเต้ในฐานะโค้ช

Chelsea หลังจากทำหน้าที่เป็นโค้ชของอาเรซโซเป็นครั้งที่ 2 คอนเต้ชนะ 7 จาก 9 เกม และในที่สุดการตกชั้นก็โหดร้ายมากสำหรับคอนเต้ อย่างไรก็ตาม คอนเต้ประสบความสำเร็จหลังจากคุมยูเวนตุส ทำให้เบียงโคเนรีและเชลซีคว้าแชมป์ลีก ในเวลาเดียวกัน ซาร์รี่ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในโค้ชที่ก้าวหน้าที่สุด หลังจากโค้ชเนเปิลส์และได้รับการยกย่องจากคนวงในมากมายChelseaมันชินีกล่าวในภายหลังว่า เห็นได้ชัดว่าพวกเขาไม่ได้แสดงศักยภาพ ในการฝึกสอนอย่างเต็มที่ในเวลานั้น

สำหรับคอนเต้ เรื่องนี้ไม่น่าแปลกใจเลย เพราะนี่เป็นรอบแรกที่เขาได้เป็นโค้ช chelsea premier league แม้ว่าเขาจะมอบความเข้มข้นอันโดดเด่นให้กับทีม ในแง่ของการเตรียมตัวสำหรับเกมอย่างดี คอนเต้ยังคงมองหาทางออกที่ดีอย่างที่ผู้รักษาประตู เบรสซานซึ่งเล่นให้กับอาเรซโซในเวลานั้นชี้ให้เห็นว่า ปีนั้นเป็นประสบการณ์จริงครั้งแรกในอาชีพโค้ชของคอนเต้

ในช่วง 2-3เดือนแรก เขามีประสบการณ์ที่แท้จริงมากที่สุด แนวคิดที่ชัดเจนคือ ว่าเขาต้องการใช้ความคิดริเริ่มในการควบคุมบอล ก่อนเกมเขาไม่เคยพูดถึงคู่แข่งของเขา เขาเลือกที่จะโฟกัสที่ทีมของเขา เราตระหนักดีว่าเขาจะเป็นผู้นำ แต่ผลงานของเขา หลังจากแพ้ให้กับสโมสรบ้านเกิดของคอนเต้ เลชเช มันชินีตัดสินใจเปลี่ยนแปลง ซาร์รี่รับช่วงต่อจากโค้ช เขาอายุมากกว่ารุ่นก่อน 10 ปี เขาเป็นโค้ชให้กับเปสคารา 1ปี

ต่างจากคอนเต้ อาชีพการเล่นของเขาไม่เป็นที่ทราบแน่ชัด เขายังไปทำงานในธนาคาร แต่เขานำสิ่งใหม่ๆมาสู่ทีม รวมถึงข้อบกพร่องเล็กๆน้อยๆที่แฟนๆเนเปิลส์คุ้นเคยกันดีในตอนนี้ เซอร์รีย์เชื่อโชคลางมากChelseaอาเรซโซเขามักจะโรยเกลือลงบนคอร์ท และทิ้งมารีน่าภรรยาของเขาไว้บนรถบัสของทีม เมื่อตอนที่เขาอยู่ที่บารี มิันชินีคิดว่าซาร์รี่นั้นบ้าแต่เบรสซานไม่คิดอย่างนั้น

อาเรสโซเสมอกับยูเวนตุส และเนเปิลส์ในเซเรียบี และในรอบรองของโกปปาอีตาเลีย พวกเขาก็แพ้เพียง 1 ต่อ 2 ให้กับเอซีมิลาน เบรสซานชี้ให้เห็นว่า สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับเขาคือเขามีจรรยาบรรณในการทำงาน ที่เหลือเชื่อ หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่นี่ winnernba11.com และคุณไม่เคยพบว่าเขาไม่พร้อมเลย เขารู้ทุกอย่างเกี่ยวกับเรา Chelsea และเขารู้ทุกอย่างเกี่ยวกับคู่แข่งของเรา

เขาเป็นเหมือนสารานุกรมเมื่อเราไปเล่น เมื่อวันอาทิตย์ เรารู้ด้วยซ้ำว่าคู่แข่งจะกินอะไร เราเตรียมพร้อมอย่างเต็มที่ทั้งเป็นการส่วนตัวและเป็นทีม อย่างไรก็ตาม เราแพ้ตริเอสติน่าในกลางเดือนมีนาคม หลังจากนั้น 6 แต้มจากประตู อาเรสโซไม่มี หวังตกชั้น ซาร์รี่รู้ดีว่าโดนไล่ออกตอนดูข่าว มันชินีชี้ให้เห็นว่าผู้เล่นต้องการให้คอนเต้เป็นโค้ช

คอนเต้บรรลุผลงานที่น่าทึ่ง หลังจากเขากลับมาพวกเขาชนะอย่างรวดเร็วที่บ้าน และชนะห้าเกมติดต่อกัน ใน 9 เกมหลัง พวกเขาทำคะแนนได้ 22 แต้ม ซึ่งเพียงพอที่จะทำให้พวกเขารั้งอันดับ 1 ใน 9 รอบนี้ได้ ต้องขอบคุณคอนเต้ เบรสซานชี้ว่าเมื่อเขากลับมาChelseaเขาก็กลายเป็นโค้ชที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ดูเหมือนว่า 5 ปีผ่านไป แทนที่จะเป็น 3 เดือน เขาเปลี่ยนคนอย่างสมบูรณ์ เขาเตรียมพร้อมเต็มที่ พวกเรา 424 รูปแบบของทีมทำงานได้อย่างราบรื่นมาก

อันที่จริง หากไม่ใช่เพราะชัยชนะ 3 ต่อ 2 chemsea ของสเปเซียเหนือยูเวนตุส อาเรสโซก็อาจได้เล่นในรอบตัดสิ้นการตกชั้น คู่แข่งของพวกเขาจำเป็นต้องได้ 3 แต้ม และเบียงโคเนรี่ก็ไม่แพ้ในปีนี้ ดังนั้นโอกาสที่พวกเขาจะได้เสียเปรียบอย่างมากสำหรับพวกเขา อย่างไรก็ตาม ประตูในนาทีสุดท้ายทำให้สเปเซียตกชั้น ขณะที่อาเรซโซ่ตกชั้นอย่างน่าอนาถ

คอนเต้ชี้ว่าเราผิดหวังและรู้สึกขมขื่นมากChelseaผมเคารพแฟนยูเวนตุส แต่ผมไม่มีการนับถือต่อทีมนี้เลย อย่างไรก็ตาม มันช่วยให้ผมเข้าใจฟุตบอลอิตาลีที่ผมรู้จักในอดีตมากขึ้น ด้านมืดของเกม ดูเหมือนว่าเรากำจัดคนร้ายได้แล้ว ตอนนี้เกมสะอาดมาก เราทุกคนสามารถมีความสุขกับมันChelseaและเชียร์เกมใหม่ที่สะอาดตาของเรา

ตั้งแต่ปี 2010 อาเรซโซไม่เคยกลับมาที่เซเรียบี และต้องปฏิรูปเพราะปัญหาทางการเงิน การฝึกของคอนเต้ และซาร์รี่นั้นดียิ่งขึ้นไปอีกต่อมา คอนเต้ช่วยเซียน่าเลื่อนชั้นสู่เซเรียอา ขณะที่ซาร์รี่ช่วยเอ็มโปลีทำเช่นเดียวกันChelseaซึ่งตอนนี้เล่นให้คิเอโว่ชี้ว่า ผมโชคดีมากที่มีโค้ชแบบนี้ ถ้าคุณถามผมตอนนั้น อนาคตของโค้ชคนนั้นจะดีขึ้นกว่านี้ ผมจะเลือกคอนเต้เพราะเขาจะผ่าน ความคิดแห่งชัยชนะสำหรับทุกคน แต่พวกเขาทั้งหมดเป็นโค้ชที่ยอดเยี่ยม

พวกเขามีรูปแบบที่แตกต่างกัน เพื่อให้บรรลุเป้าหมาย พวกเขาทั้งหมดแสดงความทุ่มเท และความกล้าหาญเหมือนกัน พวกเขาควรสนุกกับความสำเร็จ เช่นเดียวกับในอาเรสโซ ซาร์รี่ก็มีแนวโน้มที่จะไปเชลซีแทนคอนเต้ เมื่อถูกถามเกี่ยวกับการโค้ชของพวกเขาในอาเรสโซ ซาร์รี่กล่าวว่าเราคิดว่ามันตลก บางทีพวกเขาอาจจะไปเล่นมุกเกี่ยวกับการฝึกสอนเชลซีในสักวันหนึ่ง

football club เนเปิลส์ประกาศแต่งตั้งคาร์โลเป็นโค้ชของสโมสร

football club ที่เขาถูกเนเปิลส์ไล่ออก ซาร์รี่แสดงความไม่พอใจ chelsea soccer team เขาบอกแค่ดูทีวีก็รู้ว่าโดนสโมสรไล่ออก ซาร์รี่ยังบอกอีกว่าสำหรับ 3 ปีที่ผ่านมาเขาอดทนกับมัน ในช่วงเช้าของวันพฤหัสบดีนี้ เนเปิลส์ประกาศแต่งตั้งคาร์โล อันเชล็อตติเป็นโค้ชของสโมสร ซาร์รี่อับอายเพราะว่าเนเปิลส์ไม่ได้ประกาศว่า ซาร์รี่จะถูกไล่ออกจากสโมสรมาก่อน ซึ่งหมายความว่าซาร์รี่ถูกสโมสรไล่ออก และเขาถูกไล่ออกจากสโมสรอีกต่อไปแล้ว

ซาร์รี่ไม่พอใจอย่างมากกับวิธีที่เนเปิลส์ไล่ออก เขาบอกเพื่อนๆของเขาว่า สโมสรไม่ควรปฏิบัติในรูปแบบนี้ อันเชล็อตติเข้ารับตำแหน่ง เมื่อพิจารณาจากข้อร้องเรียนดังกล่าวChelseaก่อนแต่งตั้งอันเชล็อตติ ประธานสโมสรเนเปิลส์ เดลอเรนติส ไม่ได้ติดต่อกับซาร์รี่ แต่ตัดสินใจเปลี่ยนโค้ชโดยตรง

แม้ว่าซาร์รี่จะไม่ได้ถ้วยรางวัลใดๆ ในรอบเวลาที่เขาอยู่ที่เนเปิลส์ แต่เขาก็เป็นโค้ชที่ดีของทีมด้วย ข้อมูล OPTA ยังแสดงให้เห็นว่าในช่วงเวลาที่ซาร์รี่คุมเนเปิลส์ นักเตะอุทกภัยมีคะแนนเฉลี่ย 2.27 แต้มต่อเกมในเซเรียอา ซึ่งสูงที่สุดในประวัติศาสตร์เซเรียอาของทีมนี้ ซาร์รี่ยังกล่าวอีกว่าเขาไม่พอใจกับวิธีที่สโมสรปฏิบัติต่อเขา

ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา ผมต้องอดทนทุกอย่าง ซาร์รี่แสดงความไม่พอใจต่อหน้าสื่อ แต่เซอร์รีย์อาจเข้าสู่ช่วงใบไม้ผลิได้เช่นกัน เพราะตามสื่ออังกฤษ เชลซีในพรีเมียร์ลีกจะจ้างเซอร์เรย์เป็นเฮดโค้ช หลังจากมาเชลซี ทีมเซอร์เรย์จะมีผู้เล่นที่โดดเด่นกว่าChelseaงบประมาณการทำสัญญาของเขาสูงขึ้นแน่นอน

เดลี่เทเลกราฟของอังกฤษบอกว่า เนเปิลส์และเชลซีอาจมีการเจรจาในเชิงลึก เพราะเนเปิลส์ตั้งใจที่จะแนะนำกองหลังกลางของเชลซีอย่างดาวิดลุยซ์ ในขณะที่เชลซีวางแผนที่จะจ้างเนเปิลส์ อดีตโค้ชซาร์รี่ chelse ก่อนหน้านี้สัญญาของซาร์รี่หมดลงในปี 2020 แต่เนเปิลส์ได้ประกาศเลิกจ้างแล้ว อันเชล็อตติ โค้ชชาวอิตาลีที่สืบทอดตำแหน่งต่อจากซาร์รี่ แม้ว่าซาร์รี่จะไม่มีสัญญาโค้ชอีกต่อไปและสามารถเลือกสโมสรใหม่ได้แล้ว แต่ก็ยังเป็นปริศนาว่าเนเปิลส์และซาร์รี่ได้บรรลุข้อตกลงเกี่ยวกับเงื่อนไขการเลิกรากันแล้ว และสื่ออิตาลียังไม่ได้รายงานเรื่องนี้ในขณะนี้

เชลซีมีแผนจะจ้างซาร์รี่เป็นเฮดโค้ช ก่อนที่เนเปิลส์จะจ้างอันเชล็อตติ เชลซีต้องจ่ายเงิน 7 ล้านปอนด์ เพื่อเรียกค่าเสียหายจากการขุดซาร์รี่ ในขณะเดียวกัน หากอับราโมวิชไล่คอนเต้ออกไป โค้ชเชลซีก็ต้องจ่ายเงินชดเชย 9 ล้านปอนด์ให้ ชาวอิตาเลียนเชลซีจะใช้เงินอย่างน้อย 16 ล้านปอนด์ ในการเปลี่ยนแปลงการฝึกสอนซึ่งอับราโมวิชไม่ต้องการจ่าย

ดังนั้นแม้ว่าซาร์รี่จะจบคลาสแล้ว Chelsea แต่เชลซีก็ยังต้องหารือเกี่ยวกับสัญญาของซาร์รี่กับเนเปิลส์ ในเวลาเดียวกัน เนเปิลส์หวังที่จะเซ็นสัญญากับกองหลังชาวบราซิล ดาวิดลุยซ์ซึ่งไม่พอใจที่เชลซี ในปี 2017 และ 2018 ที่ผ่านมา chjelsea หลุยส์สูญเสียตำแหน่งหลักที่เชลซี ถ้าเขาอยู่ที่สแตมฟอร์ดบริดจ์ เป็นเรื่องยากสำหรับเขาที่จะมีโอกาส การเข้าร่วมเนเปิลส์เป็นโอกาส

เดลี่เทเลกราฟเผย เชลซีไม่เชื่อว่า ดาวิดลุยซ์ขายได้ราคาสูง 20 ล้านปอนด์ และเนเปิลส์ วางแผนที่จะเปิดตัวในราคาต่ำกว่า 15 ล้านปอนด์ ความแตกต่างระหว่าง 2ทีมนั้นไม่ใหญ่แต่ ยังคงมีการเจรจาเรื่องการโอน ดังนั้นเชลซีและเนเปิลส์จะมีการสื่อสารเชิงลึกในอนาคตอันใกล้ โดยเน้นที่การแก้ปัญหาอนาคตของซาร์รี่และลุยซ์ และการแต่งตั้งของอันเชล็อตติจะเปิดเผยผลกระทบจากโดมิโน

Proudly powered by WordPress | Theme: Journey Blog by Crimson Themes.