juventus บอกกรรมการที่สี่ให้เข้าไปยุ่งในเกมหรือไม่ สมาคมฟุตบอลจะสอบสวน

30 เมษายน 2018 ตามรายงานจากสื่อฟุตบอล อินเตอร์มิลานกับ juventus โค้ชอัลเลกรีของยูเวนตุส และผู้ตัดสินที่สี่ เปาโล ตาเกลียเวนโตได้พูดคุยกัน สมาคมฟุตบอลอิตาลี ได้คำนึงถึงการที่มีผู้ต้องสงสัย ที่ขัดขวางการแข่งขันฟุตบอล ระหว่างอินเตอร์มิลานและยูเวนตุส จึงได้เปิดการสอบสวนในเรื่องนี้ทันที

juventus

จุดเน้นของการสอบสวน คือเมื่ออัลเลกรีและตาเกลียเวนโต ได้พบกันหลังเกม อัลเลกรีเรียกผู้ตัดสินที่สี่ด้วยชื่อเล่นว่าตาเลีย และสั่งให้เขาเลื่อนตำแหน่งผู้ตัดสินตามหน้าที่ โอลซาโต กล่าว เขาทำ ทำได้ดีมาก และได้เวลาเลื่อนตำแหน่งแล้ว โปรโมชั่น ภาษาอิตาลีที่พวกเขาใช้ในการสนทนา ใช้เพื่ออธิบายการทดสอบบางประเภท ที่ได้รับการเลื่อนตำแหน่ง

นอกจากนี้ ยังมีฉากโต้เถียง เมื่อกวาดราโด้เสมอคะแนนไปที่ 2-2 ผู้ตัดสินคนที่สี่ตาเกลียเวนโต สงสัยว่าจะพูดกับอัลเลกรี Real Madrid เราจะชนะในช่วงทดเวลาเจ็บ สมาคมฟุตบอลอิตาลีจะส่งกรรมาธิการ เปโคราโร ไปสอบสวนเรื่องนี้ทันที เจ้าหน้าที่สืบสวนเต็มเวลานี้ จะตัดสินว่าอัลเลกรีและตาเกลียเวนโต ได้ทำการเจรจาที่ผิดกฎหมาย ผ่านวิธีการต่างๆ เช่น กลับไปที่วิดีโอการป้องกัน การสังเกตรูปร่างของปาก และการอ่านปากด้วย

โดยปกติผู้ตัดสินที่สี่ในเกม จะรับผิดชอบเฉพาะการเปลี่ยนตัว และช่วยเหลือผู้ตัดสิน juventus ตัวย่อ ในการประกาศเวลาหยุดการแข่งขัน ดังนั้นไม่ว่าข้อพิพาท ระหว่างอัลเลกรีและตาเกลียเวนโต จะเป็นจริงหรือไม่ และอำนาจหน้าที่ที่สี่ ของผู้ตัดสินที่สี่ สามารถแทรกแซงในเกมได้นั้น ยังต้องมีการสอบสวนเพิ่มเติมหรือไม่

อัลเลกรี นำ juventus เก็บสามแต้ม เปลี่ยนเทรนด์ของกัลโช่เซเรียอา

juventus เป้าหมายในนาทีสุดท้ายของอิกวาอิน ทำให้ juventus เอาชนะอินเตอร์มิลาน 3-2 อัลเลกรี โค้ชของjuventus อธิบายว่าทำไมเขาถึงถูกไล่ออก ฉันไม่อยากเล่นซ้ำเหมือนกันกับที่มาดริด กุนซือjuventus ยังบอกด้วยว่าการเก็บ 3 แต้มในเมอาซซา จะทำให้เทรนด์แชมป์เซเรียอาเปลี่ยนไป

เมื่อวิเคราะห์เกม อัลเลกรี ชี้ว่าคืนนี้เป็นค่ำคืนที่วิเศษของฟุตบอล ทั้งสองทีมต่างกระตือรือร้นที่จะชนะ Juventus Twitter และพยายามทำให้ดีที่สุด เราเล่นได้ดีและดุดันกว่าในครึ่งแรก แต่หลังจากออกมาจากห้องล็อกเกอร์ เราเหมือนผล็อยหลับไป และสกอร์มันตามหลัง พอเราส่งความสนใจไปที่ฝ่ายตรงข้าม เราก็ส่งบอลเข้าเขตโทษของฝ่ายตรงข้าม อินเตอร์มิลานเล่นได้ดีมาก แต่ช่วงสุดท้ายเหนื่อยเล็กน้อย และทรุดตัวลงอย่างสมบูรณ์ เราใช้ประโยชน์จากข้อได้เปรียบนี้อย่างเต็มที่

กุนซือjuventus เน้นย้ำถึงความสำคัญของ 3 แต้มนี้ในการลุ้นแชมป์ นี่เป็นอีกก้าวหนึ่งที่เราก้าวไปสู่แชมป์ แม้ว่าจะยังยากลำบากมาก ไม่มีอะไรรับประกันได้ในสนามฟุตบอล ฉันรู้ดีว่ามันจะจะยาก และเมื่อเทียบกับเก้าเดือน เหลือเพียง 4 เกม ซึ่งจะเผชิญแรงกดดันมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด AC Milan แม้แต่ทีมที่มีความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้า ก็ย่อมมีช่วงเวลาที่สูญเสียความมั่นใจ โชคดีที่เด็กๆได้พบความมั่นใจอีกครั้ง และสถานการณ์รอบข้างพลิกกลับมา

หลังจากอิกวาอินทำประตูในนาทีที่ 89 เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ผู้เล่นตื่นเต้นเกินไป อัลเลกรีจึงรีบวิ่งเข้าไปในสนาม และขอให้อิกวาอินกลับไปที่เส้นกลาง juventus kit 2021/22 เพื่อรอให้คู่ต่อสู้เริ่มเตะ ด้วยเหตุนี้ โอลซาโตจึงไล่อัลเลกรีออกจากสนาม เมื่ออธิบายการเคลื่อนไหวของเขา อัลเลกรีกล่าว ฉันเห็นเด็กๆยังคงเฉลิมฉลองและเกมเหลือ 4 นาที ดังนั้นฉันไม่ต้องการทำซ้ำฉากในมาดริด

อันที่จริง juventusเพิ่งพบกับตำนานของฝ่ายตรงข้าม ในแชมเปี้ยนส์ลีกกับเรอัลมาดริด คริสเตียโน โรนัลโด้ ยิงจุดโทษในนาทีสุดท้าย และ คูลิบาลี่อยู่ในตำแหน่งแรกของนาโปลี ทำคะแนนตำนานในนาทีที่ 90

สื่อได้อธิบายการก่อตัวของอัลเลกรีว่าเสี่ยง เพราะเขาละทิ้งดีบาล่า และทำให้กวาดราโด้กลับมาทันที ในการอธิบายการตัดสินใจของเขา โค้ชjuventusยืนยัน ฉันต้องเลือกฟูลแบ็คที่ชอบรุกหรือตั้งรับ เราต้องชนะ เลยเลือกควอดราโด้ที่มีทักษะดีกว่าและเร็วกว่า ผลงานของเขาก็ดีมากด้วย ฉันเลือกรูกานิ เพราะเบอร์นาเดียเล่นเกมมากเกินไป และรูกานิทำได้ดีมากในการต่อกลางอากาศ

กุนซือjuventusกล่าวต่อ ทีมอยู่ในสภาพดี เมื่อเดือนที่แล้วนักเตะเหนื่อยและประหม่านิดหน่อย เพราะคุณเล่นได้ไม่ดีเหมือนเมื่อต้นฤดูกาล คุณอาจเจอปัญหาทุกครั้งที่เข้าปะทะ คุณต้องการผู้เล่นระดับแนวหน้า เพื่อทำสิ่งที่น่าอัศจรรย์ให้สำเร็จ มิฉะนั้น ผู้เล่นทั้งหมดมีมูลค่า 1 ล้านยูโร และจะไม่มีใครใช้เงิน 100 ล้านยูโรในการเซ็นสัญญา

หลังจากเอาชนะอินเตอร์มิลาน juventusนำนาโปลี 4 แต้มในอีกหนึ่งเกม อัลเลกรีกล่าว ชัยชนะครั้งนี้ จะนำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ในการแข่งขันชิงแชมป์ เป็นการยากที่จะชนะที่สนามเมอาซซา และพวกเขาก็ทำได้ดี แต่เรารู้ว่าเราต้องเอาชนะคู่ต่อสู้ให้ได้ Barcelona เมื่อถุกถามเรื่องระหว่างที่โอลซาโต โค้ชของ juventus ตอบโอลซาโตเล่นเกมได้ดีมาก ฉันคิดว่าเขายุติธรรม แน่นอนว่าการตัดสินใจบางอย่าง มักเป็นที่ถกเถียงกันอยู่เสมอ แต่โอซาโต้คือผู้ตัดสินที่ดีที่สุดในเซเรียอา

กวาดราโด้ ถึงทำผิดพลาด แต่ผมจะไม่ถอดใจยอมแพ้

juventus พลิกกลับงอินเตอร์มิลานอย่างน่าทึ่ง บาร์ซาญี่อาจเป็นผู้เล่นที่น่าทึ่งที่สุด เมื่อกวาดราโด้ล้มลงกับพื้น โดยคู่ต่อสู้ของเขา และเขาทำประตูเองโดยไม่ได้ตั้งใจ บาร์ซาญี่กระโดดอย่างรวดเร็วและหลังจากชนะการพลิกกลับ บาร์ซาญี่ก็กระโดดขึ้นไปในสนามกีฬาเมอาซซา ราวกับมีสปริงที่ขาของเขา คอสต้าทำประตูได้ และกวาดราโด้ทำประตูเอง พร้อมกับช่วยอิกวาอิน ผลงานที่โดดเด่นของปีกทั้งสอง เป็นกุญแจสู่ชัยชนะของjuventus

สามกองหน้าของอินเตอร์มิลาน มีการประสานงานโดยปริยาย และแต่ละคนมีลักษณะเฉพาะของตัวเอง วิธีบรรจุเปริซิชและคันเดรวาในการพัฒนา และข้ามผ่านกลยุทธ์ของอัลเลกรีที่มีความรวดเร็ว และแม้แต่วางดีบาล่าไว้บนม้านั่ง ขณะเปลี่ยนแผนเป็น 433 อัลเลกรีขอให้กวาดราโด้เป็นแบ็คขวา และป้องกันเปริซิชร่วมกับคอสต้า ทางด้านซ้าย ซานโดรออกสตาร์ทเป็นตัวจริงในเกมกับนาโปลี ด้วยการผสมผสานของซามัวและลิชสไตเนอร์ ทำให้อัลเลกรีเสี่ยงอย่างเห็นได้ชัด

เนื่องจากเป็นการเสี่ยง ในขณะที่ได้รับผลประโยชน์ และในกรณีนี้ก็เป็นเช่นนั้น การเดิมพันของอัลเลกรีจ่ายออกไปอย่างรวดเร็ว เพียง 13 นาทีในเกม กวาดราโด้ข้ามจากทางขวา คอสต้าวอลเลย์บอลบด้วยเท้าซ้ายของเขาในเขตโทษ และลูกบอลตรงไปที่มุม ฮันดานอวิชไม่ได้ทำเซฟด้วยซ้ำ

เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าอินเตอร์มิลาน ได้สกัดกั้นเบเนเวนโต้, นาโปลี, เวโรน่า และกายารี่ ในเกมเหย้าติดต่อกัน 4 เกม และประตูของคอสต้า ทำให้อินเตอร์มิลาน ไม่สามารถทำได้ตั้งแต่เดือนเมษายน 2010 ประตูที่เสีย 0 ใน 5 เกมแรก เมื่ออิกวาอินและดีบาล่าอยู่ในภาวะตกต่ำ คอสต้าเกือบจะกลายเป็นต้นตอ ของการโจมตีของยูเวนตุส ตั้งแต่เริ่มเกมที่พบกับเรอัลมาดริด ปีกชาวบราซิลรายนี้ ทำประตูให้ยูเวนตุสได้ 6 ประตู แบ่งเป็นยิง 2 ประตูและ 4 แอสซิสต์

อย่างไรก็ตาม กวาดราโด้โดนใบเหลืองในนาทีที่ 5 เนื่องจากชนเปริซิชล้มลง หลังจากเริ่มต้นครึ่งหลัง สปัลเล็ตติขอให้ผู้เล่นสามคนล้อมกวาดราโด้ แต่อัลเลกรีไม่ได้ทำการปรับเปลี่ยนในเวลาที่เหมาะสม เมื่อกวาดราโด้ต้องสู้กับเปริซิช ในนาทีที่ 52 ไม่มีเพื่อนร่วมทีมที่ก้าวไปข้างหน้าทันเวลา ปีกซ้ายของอินเตอร์มิลาน สามารถข้ามบอลได้อย่างง่ายดาย และบาร์ซาญี่ก็ทำประตูได้

การเปลี่ยนตัวของแบร์นาร์เดสคี่ในนาทีที่ 66 ทำให้ยูเวนตุส ควบคุมสถานการณ์ได้ทีละน้อย อดีตปีกฟิออเรนติน่า ชอบที่จะเข้าไปข้างใน ซึ่งทำให้กวาดราโด้มีโอกาสมากขึ้น ที่จะก้าวไปข้างหน้า ในนาทีที่ 87 กวาดราโด้บังคับลูกข้ามหลังจากทะลุเส้นล่าง บอลโดนขาของเชคริเนียร์ แล้วเปลี่ยนเส้นทางเข้าตาข่าย ยูเวนตุสสามารถทำคะแนนให้เท่ากันได้ และกวาดราโด้ ก็รับผิดชอบต่อความผิดพลาดของเขาด้วย

แม้ว่าประตูนี้ ถือเป็นประตูของตัวเองชมเรื่องอื่นได้ที่ winnernba11.com โดยกองหลังตัวกลางของอินเตอร์มิลาน กวาดราโด้ยังคงกล่าวว่าประตูนี้ ทำให้ผมพอใจมาก เราพยายามอย่างเต็มที่จนถึงที่สุด และผลสุดท้ายก็ทำให้เราพอใจมาก สำหรับเรา นี่มันดีมาก และที่สำคัญ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับเรา

เมื่อถูกถามถึงความรู้สึกในการเล่นแบ็คขวา กวาดราโด้ชี้ชัด ผมได้รับความไว้วางใจมากขึ้น และสัปดาห์นี้ผมซ้อมหนัก การต่อสู้กับเปริซิชมันยากมาก แต่ผมจำกัดคู่ต่อสู้ ผมไม่ใช่ฟูลแบ็ก แต่ผมคิดว่าผมเล่นได้ดี และกล้าหาญมาก เมื่อคุณตั้งรับ สิ่งที่คุณต้องทำคือควบคุมคู่ต่อสู้ คิเอลลินี่บอกผมว่าต้องทำอย่างไร ผมต้องจดจ่อ และผมมักจะวิ่งไปที่ตำแหน่งเดียวกับคอสต้า เมื่อผมได้บอลนั่แหละ

Proudly powered by WordPress | Theme: Journey Blog by Crimson Themes.