Laliga มูรินโญ่ กองหน้าเรอัลมาดริด จะกลับมาใช้นักเตะหน้าใหม่วัย 18 ปี

Laliga ตามข่าว ทุกตลาด โรม่าจะส่งคืน มาโฆรัล กองหน้าเรอัลมาดริดล่วงหน้าในเดือนมกราคม กองหน้าชาวสเปนไม่อยู่ในแผนของมูรินโญ่ Laligaในชัยชนะ 2-1 ของโรม่าเหนือกายารี่ มูรินโญ่เข้ามาแทนที่เจียนหน้าใหม่วัย 18 ปีในช่วงครึ่งหลังและไม่ให้โอกาสนายกเทศมนตรี ในยูฟ่าคัพครั้งก่อนมูรินโญ่ให้โอกาสนายกเทศมนตรี

Laliga

แต่กองหน้าชาวสเปนทำผลงานได้ไม่ดีนัก เขาไม่ใช่คนประเภทที่มูรินโญ่ชอบ นายกเทศมนตรีวัย 24 ปี ลงเล่น 45 นัดให้โรม่าเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ยิงได้ 17 ประตู กับ 6 แอสซิสต์ เรียกได้ว่าเป็นกองหน้าที่ดีมากๆ แต่ในฤดูกาลนี้ นายกเทศมนตรีลงเล่นให้กับโรม่าเพียง 4 ครั้งเท่านั้นโดยไม่ได้ทำประตูหรือแอสซิสต์เลยเขาไม่มีอนาคตในกรุงโรม

โลม่า จะคืนนายกให้กับเรอัลมาดริดในเดือนมกราคมเพื่อให้สโมสรสามารถบันทึกเงินเดือนของนายกเทศมนตรีได้ La Liga เรอัล มาดริด ก็เต็มใจที่จะปล่อยให้นายกเทศมนตรีกลับมาLaliga เรอัล มาดริด จะยังคงยืมตัวเขาไปยังสโมสรอื่นในลาลีกาต่อไป สำหรับเรอัล มาดริด มาโฆรัลไม่สามารถเล่นในโรมได้ ซึ่งเป็นค่าเสื่อมราคาจริง ๆ

เรอัล มาดริด หวังว่าจะได้ค่าธรรมเนียมการโอนจาก มาโฆรัลคืนในฤดูร้อนพรุ่งนี้ จากมุมมองของโรม่า กองหน้ายังพอมีอยู่นะ มูรินโญ่เล่นเป็นเซนเตอร์ตัวเดียว อับราฮัมเป็นเซนเตอร์หลักของทีมและโชมูโรดอฟเป็นศูนย์สำรอง จี อัน วัย 18 ปี สามารถเป็นเซนเตอร์ที่ 3 ของทีมได้ เขาส่งผลกระทบมากและเล่นได้ดีในทีมโรม่าหนุ่ม เขามีศักยภาพสูงLaliga มูรินโญ่มองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับเขามาก

หลังจากที่ เมโล่ ออกจากเรอัล มาดริด และ บาร์เซโลน่า ปัญหาใหญ่ทั้ง 4 เรื่องก็แก้ไม่ได้ และโค้ชก็กลายเป็น เหยื่อ

ในประวัติศาสตร์ของเรอัล มาดริดและบาร์เซโลน่า โรนัลโด้และเมสซี่เป็นยุคสมัย 1 และการจากไปของพวกเขาก็ส่งผลกระทบอย่างใหญ่ต่อ 2 ยักษ์ใหญ่เช่นกันแม้หลังจากที่โรนัลโด้จากไปสี่ฤดูกาล เรอัล มาดริด ก็ยังไม่สามารถแก้ปัญหาการพึ่งพาของโรนัลโด้ ได้อย่างสมบูรณ์ Laligaและหลังจากการจากไปของเมสซี่

คูมัน ก็ถูกไล่ออกเพื่อทำให้บาร์เซโลน่าเข้าสู่วิกฤตอีกครั้ง จาก คริสเตียโน่  ถึงเมสซี่ การจากไปของลูกโกลเด้น la liga 2020/21 ทั้ง 2 ทำให้เรอัล มาดริด และ บาร์เซโลน่า ประสบปัญหาหลายอย่างเช่นการเลิกจ้างโค้ชผลการแข่งขันที่ผิดพลาดและการลดลงของจำนวนเป้าหมาย โค้ชกลายเป็น Laliga แพะรับบาป

ในช่วงฤดูร้อนปี 2018 เรอัล มาดริดได้รับบาดเจ็บ 2 ครั้ง โรนัลโด้ และซีดาน ออกจากทีมและต้องหาโค้ชอีกครั้ง โลเปเตกี เข้ามาคุมทีมแทน อย่างไรก็ตาม อดีตโค้ชทีมชาติสเปนใช้เวลาเพียง 2 เดือนที่เบร์นาเบว โลเปเตกี ถูกไล่ออกจากเรอัลมาดริดหลังจากดาร์บี้ระดับชาติประสบความพ่ายแพ้ครั้งใหญ่

เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม หลังจากที่เมสซี่จากไป บาร์เซโลน่าไม่ได้เปลี่ยนโค้ช แต่จุดจบของโกม็องก็เหมือนกับโลเปเตกี เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม Bundesliga 2 หลังจากที่แพ้ให้กับบาเยกาโน่ ลาปอร์ตาที่ทนไม่ไหว เลือกที่จะไล่โคมันออก น่าแปลกที่เวลาที่ โลเปเตกี และ คูมันถูกไล่ออกอยู่ห่างออกไปเพียง 2 วัน

ผลลัพธ์ลดลงหลังจากที่โรนัลโด้จากไป เรอัล มาดริด ก็พ่ายแพ้ต่อแอตเลติ ในศึกยูโรเปี้ยน Laliga ซูเปอร์ คัพ ก่อนเริ่มฤดูกาล หลังจากไม่แพ้ใครมา 6 เกมในทุกการแข่งขัน เรอัล มาดริดแพ้ 5 เกมติดต่อกันและทำได้ 1 เสมอ 4 แพ้ ซึ่งนำไปสู่การไล่ออกครั้งสุดท้ายของโลเปเตกี

ใน 14 เกมที่ โลเปเตกี เป็นผู้ฝึกสอน เรอัล มาดริด ทำได้เพียงชนะ 6 เสมอ 2 แพ้ 6 ใน 7 เกมหลัง เรอัล มาดริด ชนะเพียง 1 เกมเท่านั้นหลังจากที่เมสซี่จากไป Laliga ผลงานของบาร์เซโลน่าก็ลดลงอย่างเห็นได้ชัดเช่นกัน ใน 13 เกมแรกของฤดูกาลนี้บาร์เซโลน่า ชนะ 5 เสมอ 3 แพ้ 5 โดย 10 เกมหลัง

บาร์เซโลน่า ชนะแค่ 3 เกมเท่านั้น ในแชมเปี้ยนส์ลีก บาร์เซโลน่าแพ้ 2 เกมแรกของรอบแบ่งกลุ่ม และเอาชนะไดนาโม เคียฟ 1-0 ในเกมที่ 3 เท่านั้น La Liga table อัตราเป้าหมายตกหน้าผา ตั้งแต่ที่คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ย้ายมาเรอัล มาดริด การแข่งขันระหว่าง Laliga โปรตุเกส กับ เมสซี่

ได้กระตุ้นให้ทั้ง 2 ก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดใหม่ โดยยิงได้ 50 ประตูเกือบทุกฤดูกาล ซึ่งทำให้เรอัล มาดริด และบาซ่า Laliga ต้องทนทุกข์กับ การพึ่งพานายลูกโลกทองคำ เมื่อทั้ง 2 ออกไป จำนวนประตูที่ทำโดยทั้ง 2 สโมสรจะลดลงอย่างมาก ก่อนที่ โลเปเตกี จะเลิกจ้าง

Laliga เอ็มบัปเป้ และเรอัล มาดริด จะไม่รอดหลังจากทั้งหมด?

Laliga เรอัล มาดริด ยิงได้ 21 ประตูใน 14 เกมแรกของฤดูกาล 2018-19 โดยเฉลี่ย 1.5 ประตูต่อเกม ในฤดูกาล 2017-18 เรอัล มาดริด เฉลี่ย 2.47 ประตูต่อเกม ไม่เพียงเท่านั้น เรอัล มาดริด ยังทำประตูไม่ได้ใน 481 นาทีใน 4 เกมติดต่อกัน สร้างสถิติการผนึกศูนย์ยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์ของเรอัล มาดริด

บาร์เซโลน่าก็ประสบปัญหาเช่นเดียวกัน โดยใน 13 เกมแรกของฤดูกาล บาร์เซโลน่า ทำได้เพียง 16 ประตู la liga 2021-22 เฉลี่ย 1.2 ประตูต่อเกม Laliga ในฤดูกาล 2020-21 บาร์เซโลนาเฉลี่ย 2.23 ประตูต่อเกมยากที่จะหาทายาทหลังจากที่คริสเตียโน โรนัลโด และเมสซี่จากไป เรอัล มาดริด

และบาร์เซโลนา พยายามหาตัวแทนเพื่อลดผลกระทบต่อทีมหลังจากออกเดินทาง อย่างไรก็ตาม ผลลัพธ์ก็ไม่น่าแปลกใจ ไม่มีใครประสบความสำเร็จหลังจากที่คริสเตียโน โรนัลโดจากไป สื่อเคยคิดว่าเบลล์และอเซนซิโอจะเข้ามาคุมทีมอย่างราบรื่น และเรอัล มาดริดก็เซ็นสัญญากับวินิซิอุสและมาริอาโน่ด้วย

อย่างไรก็ตาม ไม่มีใครสามารถแทนที่บทบาทของโรนัลโด้ได้ Laliga มีเพียงเบนเซม่าเท่านั้นที่ค่อยๆ มีบทบาทมากขึ้น ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา บาร์เซโลน่าเซ็นสัญญากับ เดปาย, อเกวโร่ และลุค เด ยอง อย่างไรก็ตาม พวกเขาไม่สามารถทำผลงานได้เพียงพอ ซึ่งทำให้บาร์เซโลน่ามีปัญหาในการทำประตู

หลังเรอัล มาดริด เสมอ โอซาซูน่า 0-0 แฟนๆ ตาแหลมหลายคนพบว่าแม้วินิซิอุสจะผงาดขึ้นมาและเบนเซม่ากลับมาฟูมฟาย LaLiga Spain เรอัล มาดริด ก็ยังไม่สามารถทุบถังได้ คราวนี้อีกแล้วหรือ ถึงเวลาเตือนฟลอเรนติโน่ ซื้อใคร?ในเกมล่าสุด อันเชล็อตติได้เลือกวินิซิอุส / โรดริโก และเบนเซม่า

สตาร์ชาวบราซิลเพื่อสร้างกองหน้า ผู้เล่น 3 คนนี้มีลักษณะเฉพาะของตัวเอง วินิซิอุส เก่งในการเลี้ยงบอลแบบตัวต่อตัว เรอัล มาดริด ต้องการให้เขาฉีกแนวรับของคู่ต่อสู้ เบนเซม่า คือหัวใจหลักของกองหน้าอย่างไม่ต้องสงสัย เขาต้องการให้เขาทำแต้มและแก้ตัวให้จบ

สถานะของฤดูกาลนี้ เขาฟื้นตัวได้ดีเพื่อทำภารกิจเหล่านี้ให้สำเร็จ และคนสุดท้าย โรดริโกมีหน้าที่รับผิดชอบในการเชื่อมต่อขึ้นและลงทางด้านขวาและตำแหน่งของกองหน้าคนที่ 2 โดยมองหาโอกาสที่ขอบเขตโทษแนวดังกล่าวดูเหมือนจะไม่มีอะไรผิดในแวบแรก ทีมที่เผชิญ

การควบคุมการจ่ายบอลหรือกลยุทธ์การโต้กลับมีความแข็งแกร่งในการต่อสู้ แต่ แล้วรูปแบบถังเหล็กล่ะ การต่อสู้กับโอซาซูน่าได้อธิบายปัญหาแล้วปฏิเสธไม่ได้ว่าประสิทธิภาพการป้องกันของโอซาซูน่านั้นดีมากจริงๆ แต่เรอัล มาดริดยังขาดความสามารถในการโจมตีแนวรับที่แข็งแกร่งเมื่อเผชิญกับแนวรับที่หนาแน่น โรดริโก

และเบนเซม่าทำไม่ได้ ความเร็วแน่นอนหรือระเบิดได้ กองกำลังฉีกแนวป้องกันของคู่ต่อสู้ และพวกเขาสร้างพื้นที่ได้ดีกว่าผ่านการส่งและตัดการประสานงานและตำแหน่งการวิ่ง และแม้ว่าวินิซิอุสจะเก่งแต่เมื่อเขาต้องการคน 2 คนหรือสามคน แม้ว่าผู้เล่นฝ่ายรับจะแพ้ การเติมเต็มอย่างต่อเนื่องจะจำกัดพื้นที่

สำหรับการยิงนัดต่อไป ในบทวิเคราะห์สุดท้ายมาดริด วันนี้ขาดคนที่สามารถเพิกเฉยต่อแนวรับเพื่อยิงบอลได้ บรรดาผู้ที่เชี่ยวชาญในการยิงไกลและโหม่งเหมาะเป็นพิเศษ ในพื้นที่สำหรับคุณในการโต้กลับอย่างรวดเร็ว พวกเขาจะหมอบในแดนหลังรวมกัน แม้ว่าฉันจะทำประตูไม่ได้

การรวมการยิงระยะไกล ลูกโหม่ง และทักษะอื่นๆ สามารถมองข้ามกองหน้าทุกคนที่เคาะประตูของคู่ต่อสู้ได้ บางทีชื่อที่นึกถึงเป็นครั้งแรกอาจจะเป็นแค่คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ราชาแห่งความทุกข์ยากได้พิสูจน์ตัวเองในฉากใหญ่นับไม่ถ้วน ตอนนี้คริสเตียโน่ โรนัลโด้ แก่แล้ว คุณสมบัติทางเทคนิคต่อไป

และแม้กระทั่งพื้นที่การเติบโตใกล้กับเขาคือ เอ็มบัปเป้ อย่างไม่ต้องสงสัย เมื่อตอนที่เขายังเด็ก เขามีสมรรถภาพทางกายที่ดี ความเร็วแน่นอน ความสามารถในการบุกทะลวงที่แข็งแกร่ง และสภาพร่างกายที่พร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลง เอ็มบัปเป้ เป็นบุคคลสำคัญที่เรือประจัญบานกาแลคซี่รุ่นใหม่ต้องการมากที่สุด เรอัลมาดริด

สามารถสร้างแทคติกรอบๆ เอ็มบัปเป้ ได้ และจัดหาสิ่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเขาด้วยการดำรงอยู่ของเขาในอวกาศ การทำลายอาร์เรย์ของถังเหล็กอาจไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป รับชมต่อได้ที่ winnernba11.com

Proudly powered by WordPress | Theme: Journey Blog by Crimson Themes.